Chào quý bạn đọc, website thuocduoclieu.net ra đời với sứ mệnh là cung cấp những thông tin bổ ích và chính sách nhất về lĩnh vực Y tế – Sức khỏe nói chung, cũng như về kiến thức cây thuốc, bệnh và cách điều trị bệnh nói riêng. Vì vậy, chúng tôi rất cần những ý kiến đóng góp chân thành từ phía bạn đọc. Mọi góp ý, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và điều chỉnh website cho phù hợp, mang lại lợi ích lớn nhất.

Nhờ tâm huyết của người thành lập, ngày ngày sưu tầm thông tin, cần mẫn viết bài đăng lên website. Cùng ước mơ tạo ra website về cây thuốc với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trải qua nhiều thăng trầm thuocduoclieu.net hiện nay đã trở thành một trong website uy tín trong lĩnh vực cây thuốc thảo dược

Tất cả công việc vẫn tập trung vào mục tiêu cung cấp những nội dung bổ ích nhất tới bạn đọc. Tập thể các thành viên sáng lập chúng tôi luôn nổ lực hết mình, để tạo ra sản phẩm chất lượng. Website này cũng như đứa con tinh thần của chúng tôi vậy.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý bạn đọc đã quan tâm, ủng hộ, theo dõi chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển tốt để không phụ lòng đọc giả. Ngoài ra chúng tôi rất cần những ý kiến đóng góp, những chia sẻ của bạn đọc đến nhiều đọc giả khác, để nhiều người biết hơn nữa. Để ngày càng có nhiều người được tiếp cận thêm thông tin chính thống và chúng tôi có thêm nhiều động lực!

Xin chân thành cảm ơn!

Website thuocduoclieu.net là chuyên trang mua bán trao đổi thuốc bắc dược liệu dùng trong đông y trị liệu nhiều bài thuốc quý tốt cho sức khỏe ở đây là địa chỉ đầu mối cung cấp thu mua.
Địa chỉ: số 68 tổ 2 khối đuống thị trấn yên viên, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 0989068284 – 0905530484 – Facebook/Zalo
Email : salethanhhung@gmail.com
Website : www.thuocduoclieu.net