Chuyên bán bình ngâm rượu thủy tinh dáng hình trụ trơn giá thành rẻ

Bình ngâm rượu thủy tinh dáng hình trụ trơn với kiểu dáng hình trụ, tròn đều, thẳng đứng. Bình có nắp đậy thủy tinh hình chóp được bọc gioăng cao su để bảo quản thực phẩm chứa trong bình, giúp bạn thuận tiên nhiều hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

4.5 Lít 5.5 Lít 7.5 Lít 8.5 Lít
Đường kính 18cm 18cm 19cm 19cm
Chiều cao 31cm 36cm 41cm 48cm

 

Bình Ngâm Rượu Thủy Tinh Dáng Trụ trơn với kiểu dáng hình trụ, tròn đều, thẳng đứng. Bình có nắp đậy thủy tinh hình chóp được bọc gioăng cao su để bảo quản thực phẩm chứa trong bình, giúp bạn thuận tiên nhiều hơn khi sử dụng.

Độ dày bình ngâm rượu thủy tinh dáng trụ trơn hơn 3ly, tạo hình sang trọng, sạch sẽ, nỗi bật vật ngâm bên trong. Với thiết kế mang đậm nét truyền thống, tạo cho người sử dụng cảm giác cao quý sang trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Được làm từ thủy tinh nguyên chất, có độ dày, trong suốt và sáng bóng cao, thích hợp để ngâm sâm, ủ lên men các loại hoa quả, thuốc bắc, đinh lăng. Thích gì đựng nấy hoặc dùng để trang trí nội thất cho tư gia quán ăn, nhà hàng…

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với sự kiểm định nghiêm ngặt các quy trình sản xuất những chiếc bình thủy tinh luôn trong trạng thái tốt nhất các bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngâm các sản phẩm đồ ngâm rượu quý giá như nhân sâm, nhung hươu, đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi mà hoàn toàn yên tâm sẽ không gây ra sự biến đổi của các chất dinh dưỡng có trong các loại thảo dược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *